Quang cao giua trang
Dịch vụ thành lập công ty
Thay đổi loại hình kinh doanh
Thành lập chi nhánh/Địa điểm kinh doanh/VPĐD/Xưởng/Kho
   
Tư vấn đầu tư nước ngoài
Dịch vụ kế toán
Bảng giá chung
   

Thay đổi ngành nghề kinh doanh công ty

Thứ bảy - 08/04/2017 13:40
Trong quá trình hoạt động doanh nghiệp có thể thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh để phù hợp với hoạt động kinh doanh của mình.
Thay đổi ngành nghề kinh doanh công ty
Trong quá trình hoạt động doanh nghiệp có thể thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh để phù hợp với hoạt động kinh doanh của mình.
1. Công ty Kỳ Long sẽ tư vấn:
Theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2014 hiện trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh không còn ghi nhận ngành nghề đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. Toàn bộ ngành nghề đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp được ghi nhận trên cổng thông tin quốc gia. Theo quy định tại Điều 32 Luật doanh nghiệp 2014 khi doanh nghiệp muốn bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh vẫn phải thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại cơ quan đăng ký kinh doanh bình thường như trước đây.
Đối với ngành nghề kinh doanh yêu cầu vốn pháp định doanh nghiệp phải đăng ký vốn điều lệ công ty bằng hoặc lớn hơn vốn pháp định cho lĩnh vực hoạt động trong đăng ký kinh doanh.
Đối với ngành nghề kinh doanh yêu cầu chứng chỉ hành nghề doanh nghiệp phải đảm bảo trong quá trình hoạt động có đủ chứng chỉ hành nghề (nếu không là thành viên công ty cần lưu kèm Hợp đồng lao động và quyết định bổ nhiệm chức danh tương ứng và hồ sơ nhân sự của người lao động theo quy định của pháp luật lao động).
Đối với việc đổi bổ sung ngành nghề  Doanh nghiệp sẽ xin cấp Giấy xác nhận về việc thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh của mình .

 2. Hoàn thiện hồ sơ và thực hiện thay đổi ngành nghề  kinh doanh của Doanh nghiệp:
2.1  Hoàn thiện hồ sơ thay đổi ngành nghề  kinh doanh doanh nghiệp ;
2.2  Nộp hồ sơ thay đổi ngành nghề  kinh doanh và nhận Giấy xác nhận về việc thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư;

 3. Hỗ trợ pháp lý sau khi thay đổi ngành nghề  kinh doanh của Doanh nghiệp:
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Công ty Kỳ Long vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại : 0937 944 267 hoặc email:tuvankylong@yahoo.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đối tác của chúng tôi.
lienhenhanh

Giới Thiệu Tư vấn Kỳ Long

Chào mừng quý khách hàng đến với website của Công ty TNHH Tư Vấn Đầu tư và Quản lý Kỳ Long. Công ty Kỳ Long là một trong những công ty tư vấn chuyên nghiệp và uy tín tại thành phố HCM . Với đội ngũ chuyên viên hiểu biết, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm , Công ty Kỳ Long cung cấp dịch vụ...

Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay214
  • Tháng hiện tại4,293
  • Tổng lượt truy cập1,413,764
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây